CỤC THỐNG KÊ HẬU GIANG THAM GIA HỘI THAO KHU VỰC TÂY NAM BỘ LẦN THỨ NHẤT TẠI TP CẦN THƠ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THỐNG KÊ THẾ GIỚI (20/10/2000 -20/10/2019)
10:57 04/11/2019

Ngày 19/10/2019 đoàn Cục Thống kê Hậu Giang tham gia với 14 vận động viên tham gia tranh tài hội thao được tổ chức tại TP. Cần Thơ với các Cục Thống kê khu vực Tây Nam Bộ nhân kỷ niệm 19 năm ngày Thống kê thế giới (20/10/2000-20/10/2019) với sự tham gia tranh tài của các Đoàn vận động viên đến từ 11 Cục Thống kê các tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và TP Cần Thơ với các môn thi đấu cầu lông đôi nam, đôi nam nữ và bóng đá nam.

Hội thao là sân chơi lành mạnh, là dịp để công chức Ngành Thống kê các tỉnh khu vực Tây Nam Bộ giao lưu, rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, đồng thời tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi thi đua sôi nổi trong Ngành Thống kê. Là dịp để thanh niên trẻ thể hiện sức khỏe thanh niên, kỷ năng làm việc, kỷ năng sống trong môi trường tập thể để ngày càng hoàn thiện bản thân. Qua đó là nhắc nhở đến thanh niên trẻ phải luôn nhớ đến những dấu ấn lịch sử, truyền thống cách mạng và niềm tự hào dân tộc.

Tại hội thao ông Lê Ngọc Bảy, Cục trưởng Cục Thống kê TP Cần Thơ trao cờ đăng cai Hội thao khu vực Tây Nam Bộ lần thứ hai năm 2020 cho Cục Thống kê tỉnh Hậu Giang.