Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng về công tác cán bộ tại Cục Thống kê tỉnh Hậu Giang
15:35 12/08/2020

Chiều ngày 11/8/2020, tại Cục Thống kê tỉnh Hậu Giang, Bà Nguyễn Thị Hương,Tổng Cục trưởng Tổng Cục thống kê đã dự và chủ trì Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng về công tác cán bộ.

Bà Nguyễn Thị Hương, Tổng Cục trưởng Tổng Cục thống kê trao Quyết định cho ông Thiều Vĩnh An (bìa phải) và ông Trần Văn Niếp (bìa trái).

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, trước sự tham dự của ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ tỉnh cùng toàn thể Lãnh đạo, công chức Cục Thống kê tỉnh Hậu Giang, ông Nguyễn Văn Tuyên, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Thống kê công bố Quyết định của Tổng Cục trưởng về điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Thiều Vĩnh An, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh An Giang giữ chức Cục Trưởng Cục Thống kê tỉnh Hậu Giang. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 20/8/2020; Quyết định ông Trần Văn Niếp, Phó Cục trưởng thôi phụ trách Cục Thống kê tỉnh Hậu Giang, kể từ ngày 20/8/2020.